หลังคาเย็นสยาม สุวินทวงศ์

เกี่ยวกับเรา

     บริษัท หลังคาเย็นสยาม จำกัด หรือ "สยามคูลรูฟ" ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นหลังคาเมทัลชีท และเมทัลชีทติดฉนวนพียูโฟม (PU FOAM) เราเลือกใช้วัสดุ คุณภาพสูง จากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นำมาเข้ากระบวนการผลิตที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ หลังคาเมทัลชีทบุฉนวนพีอี (PE FOAM) หลังคาโปร่งแสง-แผ่นใส เหล็กกัลป์วาไนซ์ โครงหลังคาสำเร็จรูป แประแนง โครงหลังคาสำเร็จรูป รวมถึงวัสดุและอุปกรณ์สำหรับงานติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท ฯลฯ ดำเนินงานโดยทีมผู้บริหาร และทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  ในวงการธุรกิจหลังคาเมทัลชีท 

Facebook Pagelike Widget

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

กิจกรรม & โปรโมชั่น

สีแผ่นหลังคาเมทัลชีท

ลอนมาตรฐาน

ลอนนิยม

ลอนฝ้า333

ลอนรั้ว

บานเกล็ด

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนนิยม

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนฝ้า SCR333

เมทัลชีท ลอนรั้ว

แผ่นบานเกล็ด เมทัลชีท

*สีบน Model เป็นเพียงสีที่ใช้ในการโฆษณาเท่านั้น

PU Foam ฉนวนกันความร้อน

PU FOAM เป็นฉนวนกันความร้อนที่ดีในปัจจุบัน เป็นการนำสารเคมี2ชนิดคือ

Component A และ Component B มาผสมกันในอัตราส่วนที่เหมาะสม

การผสมจะเกิดปฏิกิริยาของความร้อน ทำให้โฟมขยายตัว  และติดสนิทเป็นเนื้อเดียวกันตลอด  การยึดเกาะติด  และมีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อนต่ำ  จึงเป็นฉนวนกันความร้อนดีเยี่ยม

 

ทำไมต้องใช้ฉนวนพียูโฟม  มาดูข้อดีทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกฉนวนพียู ดังนี้

1.ป้องกันความร้อน  เย็น  ไม่สามารถนำความร้อน จากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

2.ป้องกันการซึม   แต่ไม่อาจป้องกันการรั่วของหลังคาได้ เพราะมีเหตุปัจจัยประกอบหลายอย่าง

3.การทนต่อกรดด่าง  pu foam ไม่ละลายในกรด ด่าง แอลกอฮอล์ น้ำมันเครื่อง จึงทำให้สามารถป้องกันการเสียหายจากสารที่กล่าวข้างต้น

4.การทนไฟ -ไม่ลามไฟ pu foam เป็นฉนวนที่ติดไฟ แต่ไม่ลามไฟ

5.ไม่มีสารเจือปน  เนื่องจากเป็นฉนวนที่แข็งตัวเป็นก้อน ไม่มีกรดด่าง หรือตัวทำละลายอย่างอื่นๆ จะมาเปลี่ยนสภาวะจากของแข็งเป็นของเหลวได้จึงไม่มีสาร ระคายเคือง หรือสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้เหมือนใยแก้วและใยหินที่มีโอกาสหลุดร่วงเป็นละอองได้

6.ป้องกัน มด หนู นก แมลง ให้เข้ามาอยู่อาศัย

7.น้ำหนักเบาและแข็งแรง  มีน้ำหนักเบา โดยโฟมขนาด 1 เมตร*1เมตร*1นิ้ว จะมีน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม จึงทำให้ไม่เพิ่มน้ำหนักบนตัวโครงสร้าง หรือฐานราก

8.ติดตั้งง่าย

9.ลดเสียงดัง กั้นเสียง     ลดการพาของเสียง  ลดความดัง

10.ประหยัดพลังงาน  สามารถป้องกันการนำ  การพา และการแผ่รังสีความร้อนจากภายนอกถึงผนังและหลังคา ทำให้อุณหภูมิภายในลดลง

11.PU FOAM มีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี  อายุการใช้งานยาวนาน

รอบรู้เรื่องหลังคา

วิธีติดตั้งหลังคาเมทัลชีท

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพแล้ว การติดตั้งหลังคาเมทัลชีทที่ถูกต้อง ถือเป็นอีกประการหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน ผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กเมทัลชีทของ หลังคาเย็นสยาม สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน และรวดเร็ว ทั้งยังทนทานแข็งแรง หากได้รับการติดตั้งที่ถูกต้องแล้ว ยิ่งสามารถเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สามารถยืนยาว และยังเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงขึ้น

แผ่นหลังคาเมทัลชีท

แผ่นหลังคาเมทัลชีท แผ่นหลังคาเมทัลชีท คืออะไร แผ่นหลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet) คือ แผ่นเหล็กที่ผ่านกรรมวิธีการชุบร้อนเคลือบสารกันสนิมที่มีส่วนผสมของอลูมิเนียมและสังกะสี (Alu – Zinc หรือ AZ) ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดสนิม และทนความร้อนได้ดี มีทั้งแบบเคลือบอลูซิงค์ธรรมดาและแบบเคลือบสีเพื่อความสวยงาม แผ่นหลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet) มีหลายรูปลอนให้เลือกตามความต้องการของผุ้ใช้งาน […]

ฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม

       ฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE FOAM)       ฉนวนกันความร้อนพีอีโฟม (PE FOAM) มีลักษณะเป็นโฟมเหนียว อ่อนนุ่ม และมีแผ่นฟอยล์บางๆ หุ้มเคลือบบนผิวโฟมอีกชั้นหนึ่ง โดย "วัสดุโฟม" จะมีคุณสมบัติต้านทานความร้อน ส่วน "แผ่นฟอยล์" […]

ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม

ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม คือ เทคโนโลยีการฉีดฉนวนหรือโฟมกันความร้อนลงบนผิววัสดุ สารที่ใช้ฉีดเป็นฉนวนที่มีชื่อว่า “โพลียูรีเทนโฟม (PU FOAM)” ซึ่งเป็นฉนวนที่กันความร้อนได้ดีมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับคุณสมบัติโดยรวมกับฉนวนชนิดอื่นๆ โดยทั่วไป ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม (PU FOAM) จะไม่ดูดซับความชื้นสามารถป้องกันน้ำและกันความชื้นได้ แต่เนื่องจากฉนวนโพลียูรีเทนโฟมมีจุดหลอมเหลวต่ำ เมื่อโดนความร้อนสูงเป็นเวลานานๆ จะเปลี่ยนรูป แต่ในบ้านเราทั่วๆ ไปแล้วจะไม่มีอุณหภูมิสูงถึงระดับนั้น ยกเว้นกรณีที่มีการนำพียูโฟม […]

ตัวอย่างผลงาน